• Home  / 
  • Hosting
  •  /  Hướng dẫn đăng ký mua Hosting

Hướng dẫn đăng ký mua Hosting

huong-dan-dang-ky-mua-hosting-khukhocongnghe.com-hosting-gia-tot

Hướng dẫn đăng ký mua Hosting

Đây là chuỗi bài viết về chủ đề Hosting mà mình đánh dấu theo thứ tự để các bạn có những kiến thức cơ bản về Hosting, các bạn có thể tham khảo thêm hoặc chia sẻ cho những người bạn của mình....

Ở bài trước mình cũng có đề cập đến dịch vụ Hosting của AZDigi, đây công ty cung cấp dịch vụ Hosting cực kỳ tốt tại Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật support 24/24h rất nhiệt tình và tận tâm. Đây là điểm mình đánh giá rất cao và chuyển sang sử dụng dịch vụ Hosting của bên này ( các bạn có thể đăng ký mua Hosting tại đây www.azdigi.com ).
Vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn các bước đăng ký mua Hosting trên Azdigi:

Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào trang dịch vụ Hosting cần đăng ký như Hosting SSD Tiêu chuẩn hoặc Hosting SSD Doanh Nghiệp. Sau đó nhấp vào nút "Đăng Ký" ở gói dịch vụ phù hợp. (Ảnh minh họa)

huong-dan-dang-ky-mua-hosting-khukhocongnghe.com-hosting-gia-tot-anh

Sau đó bạn nhập tên miền cần sử dụng làm tên miền chính cho gói Hosting với 3 lựa chọn sau:

huong-dan-dang-ky-mua-hosting-khukhocongnghe.com-hosting-gia-tot-chon-ten-mien

Tại đây bạn sẽ thấy:
- Đăng ký tên miền mới tại AZDigi: Nếu bạn chưa có tên miền và muốn đăng ký một tên miền mới kèm theo gói Hosting thì có thể chọn mua tại AZDigi luôn ( Option này thường dành cho những ai chưa biết về tên miền)
- Chuyển tên miền về AZDigi: Nếu bạn đã có mua tên miền từ một nhà cung cấp khác cần chuyển về AZDigi để quản lý thì sử dụng Option này. Bạn sẽ cần mở khóa tên miền và mã EPP để chuyển tên miền.
- Tôi đã có tên miền và sẽ tự cập nhật DNS: Nếu bạn đã có tên miền sẵn rồi thì hãy chọn tùy chọn này. Sau khi có thông tin hosting, bạn sẽ cần tự cập nhật Nameserver của tên miền để trỏ về hosting tại AZDIGI.

Bước tiếp theo, các bạn lựa chọn thời hạn sử dụng gói dịch vụ theo AZDigi cung cấp. Khi gần hết hạn sử dụng dịch vụ Hosting, hệ thống sẽ tự động tạo ra hóa đơn gia hạn để bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ 

huong-dan-dang-ky-mua-hosting-khukhocongnghe.com-hosting-gia-tot-

Bước tiếp theo sẽ là phần nhập mã giảm giá. Nếu bạn có mã giảm giá thì hãy nhập vào, hoặc bỏ trống và ấn tiếp tục.

Bước cuối cùng sẽ là phần nhập thông tin cá nhân để chúng tôi có thể liên lạc với bạn khi cần thiết. Phần mã bưu chính bạn có thể nhập là 700000. Phần mật khẩu bạn hãy nhập mật khẩu vào để tạo tài khoản quản lý dịch vụ. Lưu ý rằng đây không phải là mật khẩu tài khoản hosting mà sẽ là tài khoản tại trang https://my.azdigi.com/clientarea.php dùng để truy cập quản lý dịch vụ, hóa đơn và gửi yêu cầu hỗ trợ.

huong-dan-dang-ky-mua-hosting-khukhocongnghe.com-hosting-gia-tot-dien-thong-tin

Sau khi đăng ký hoàn tất, bạn sẽ nhận được một hóa đơn trong email đã đăng ký kèm các thông tin về tài khoản Hosting của bạn, việc còn lại là thanh toán số tiền trên hóa đơn để được kích hoạt gói Hosting của bạn càng nhanh.

Hi vọng qua những bước hướng dẫn cơ bản trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách đăng ký Hosting để sẵn sàng trên con đường chinh phục lĩnh vực Internet Marketing.
Các bạn nhớ lưu lại blog của Khù Khờ để cập nhật thêm những bài viết hay về Hosting nữa nhé!
By Khù Khờ Công Nghệ

About the author

Khù Khờ

Khù Khờ Công Nghệ là trang thông tin về lĩnh vực Internet Marketing cho những ai mới "dấn thân" vào con đường này. Những thông tin này hoàn toàn MIỄN PHÍ với mong muốn hỗ trợ cho các bạn mới tham gia có được những kiến thức căn bản, nền tảng nhất. Chứ đừng "KHÙ KHỜ" mãi mà xã hội không phát triển, con người đéo văn minh lên được.

Click here to add a comment

Leave a comment: