• Home  / 
  • Phầm mềm
  •  /  Hướng dẫn thêm tài khoản email vào Getresponse

Hướng dẫn thêm tài khoản email vào Getresponse

huong-dan-them-tai-khoan-email-vao-getresponse-by-khukhocongnghe

Ở bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Getresponse và các bước xác thực tài khoản để sử dụng MIỄN PHÍ 30 ngày.
Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm tài khoản Email vào Getresponse và phân quyền cho những tài khoản này.

Tại sao Getresponse cho chúng ta làm điều này?

Với Getresponse - Email Marketing, có thể bạn sau này có nhiều chiến dịch khác nhau, có chiến dịch thì bạn muốn gửi từ email A, tuy nhiên chiến dịch khác thì bạn lại muốn gửi bằng email B. Lúc đăng ký thì chỉ cho phép bạn điền 1 email, vậy để thêm email khác, bạn sẽ phải làm theo hướng dẫn sau :

Lưu ý: đây là thêm email admin, là email của bạn, hoặc email của 1 admin khác dùng chung tài khoản với bạn, chứ không phải email mà bạn muốn gửi email tới.

Dưới đây là những bước hướng dẫn để các bạn có thể thêm tài khoản email vào phần mềm Getresponse của mình.

1. Đầu tiên, sau khi đăng nhập vào Getresponse, Các bạn sẽ thấy góc phải trên cùng màn hình có biểu tượng tài khoản vòng tròn (đối với giao diện cũ thì là "My Account"). Nhấp vào mũi tên và chọn "Quản lý tài khoản".

huong-dan-them-tai-khoan-email-vao-getresponse-by-khukhocongnghe1

Tại đây, các bạn sẽ thấy mục "Địa chỉ Email", nhấp vào sẽ xuất hiện cửa sổ như bên dưới.
Với một tài khoản mới, sẽ xuất hiện một Email mặc định, đây là email mà bạn đã đăng ký với phần mềm Getresponse. Để thêm các email khác, các bạn chọn ô "Thêm Email", sau khi nhập địa chỉ email xong, các bạn cần vào email và mở mail từ Getresponse để xác nhận.
Khi hoàn tất công việc đó thì email mà bạn đã thêm vào mới chính thức được phê duyệt. Hi vọng hướng dẫn này sẽ giúp các bạn hiểu rõ và biết cách thực hiện.
By Khù Khờ Công Nghệ

huong-dan-them-tai-khoan-email-vao-getresponse-by-khukhocongnghe2
About the author

Khù Khờ

Khù Khờ Công Nghệ là trang thông tin về lĩnh vực Internet Marketing cho những ai mới "dấn thân" vào con đường này. Những thông tin này hoàn toàn MIỄN PHÍ với mong muốn hỗ trợ cho các bạn mới tham gia có được những kiến thức căn bản, nền tảng nhất. Chứ đừng "KHÙ KHỜ" mãi mà xã hội không phát triển, con người đéo văn minh lên được.

Click here to add a comment

Leave a comment: