• Home  / 
  • Hosting
  •  /  Hướng dẫn đăng ký dùng thử Hosting FREE 7 ngày

Hướng dẫn đăng ký dùng thử Hosting FREE 7 ngày

huong-dan-dang-ky-dung-thu-hosting-khukhocongnge

Đối với những người mới vào nghề, chưa am hiểu rõ về lĩnh vực Marketing Online nói chung và Hosting nói riêng, bảo họ rằng "Ê đăng ký mua Hosting đi!" là câu nói phản tác dụng nhất mà mình biết được. Bởi đơn giản, chúng ta luôn có trạng thái tâm lý "phòng vệ" khi nghe người khác nhắc tới một chủ đề nào đó mà mình không nắm rõ hoặc biết chắc, chính vì vậy theo lẽ tự nhiên, họ sẽ mặc định say no và từ chối.

Thật vậy, trong dịch vụ cung cấp Hosting này trước đây mình được biết thì ít có công ty nào cho người dùng đăng ký dùng thử trước khi thanh toán để sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, từ khi mình biết được chính sách mới của AZDigi, mình thực sự rất là ủng hộ bởi vì đây là "cơ hội" để những người mới chưa biết gì về Hosting có thời gian trải nghiệm và tìm hiểu trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Theo thống kê, phần lớn những người có trải nghiệm về sản phẩm hoặc dịch vụ thường có xu hướng mua hàng cao hơn những người còn lại. 

Chính vì vậy hôm nay mình làm bài viết hướng dẫn này để cho các bạn có thêm trải nghiệm về Hosting nhé!

Đây là chuỗi bài viết về chủ đề Hosting mà mình đánh dấu theo thứ tự để các bạn có những kiến thức cơ bản về Hosting, các bạn có thể tham khảo thêm hoặc chia sẻ cho những người bạn của mình....

Điều đầu tiên, chúng ta cần xác định những loại Hosting nào đang được cho phép dùng thử trên AZDIGI, đó là: Tất cả dịch vụ Hosting tại AZDIGI bao gồm SSD Tiêu Chuẩn và SSD Doanh Nghiệp sẽ được dùng thử trong vòng 7 ngày trước khi thanh toán chính thức. Không áp dụng cho dịch vụ VPS, Máy chủ riêng, Chỗ đặt máy chủ và các dịch vụ khác không được liệt kê.

Lưu ý thứ 2 đó là Thời hạn dịch vụ bắt đầu tình từ khi nào?
Khi kết thúc dùng thử và bạn cần sử dụng chính thức, thời hạn dịch vụ sẽ được tính kể từ ngày hosting của bạn được kích hoạt dùng thử. Điều này có nghĩa 1 tuần dùng thử vẫn sẽ được tính vào thời hạn hosting.

Vấn đề thứ 3 mà có thể rất nhiều bạn quan tâm đó là Hỗ trợ chuyển website?
Không có sự khác biệt khi dùng thử, bạn vẫn được bộ phận kỹ thuật hỗ trợ di chuyển dữ liệu website về AZDIGI từ các hosting khác sử dụng cPanel.

Trên đây là những vấn đề mà các bạn cần lưu ý trước khi đăng ký dùng thử Hosting tại AZDigi. Bây giờ hãy cùng xem AZDigi có chính sách nào cho dịch vụ dùng thử này nhé!

KÍCH HOẠT NHANH CHÓNG

Dịch vụ dùng thử của bạn sẽ được kích hoạt nhanh chóng chỉ trong vòng từ 1-2 giờ làm việc vào giờ hành chính.

KHÔNG CHUYỂN LẠI DỮ LIỆU

Dịch vụ dùng thử của bạn sẽ được kích hoạt nhanh chóng chỉ trong vòng từ 1-2 giờ làm việc vào giờ hành chính.

HỖ TRỢ 24/7/365

Ngay cả khi dùng thử, bạn vẫn được hỗ trợ kỹ thuật theo cam kết 24/7/365 và phản hồi ticket không quá 30 phút.

CHINH SÁCH HOÀN TIỀN

Khi kết thúc dùng thử và dùng chính thức, bạn vẫn được hoàn tiền trong vòng 10 ngày nếu không hài lòng dịch vụ.

Dưới đây là HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING tại AZDigi

Bước 1: Chọn dịch vụ và đăng ký
Bạn truy cập vào trang dịch vụ Hosting tại AZDigi: www.azdigi.com và chọn loại dịch vụ SSD Tiêu Chuẩn hoặc SSD Doanh Nghiệp tùy theo nhu cầu và tiến hành đăng ký như bình thường. Thời hạn hosting, các bạn có thể chọn thời hạn thanh toán mong muốn khi sử dụng chính thức.

Bước 2: Liên hệ kích hoạt
Ngay sau khi bạn đã đăng ký xong dịch vụ và có số hóa đơn hoặc mã đơn hàng. Hãy liên hệ với phòng thanh toán để yêu cầu kích hoạt dùng thử. Trong vòng 1-2 giờ vào giờ làm việc phòng thanh toán sẽ tiến hành kích hoạt ngay cho bạn và thông tin hosting sẽ được gửi qua mail.

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ dùng thử thành công
By Khù Khờ Công Nghệ

About the author

Khù Khờ

Khù Khờ Công Nghệ là trang thông tin về lĩnh vực Internet Marketing cho những ai mới "dấn thân" vào con đường này. Những thông tin này hoàn toàn MIỄN PHÍ với mong muốn hỗ trợ cho các bạn mới tham gia có được những kiến thức căn bản, nền tảng nhất. Chứ đừng "KHÙ KHỜ" mãi mà xã hội không phát triển, con người đéo văn minh lên được.

Click here to add a comment

Leave a comment: