• Home  / 
  • Giới thiệu
hinh-anh-khukhocongnghe.com-gioi-thieu

GIỚI THIỆU VỀ KHÙ KHỜ

Bạn khù khờ về công nghệ, không biết gì về Marketing Online nhưng bị lôi cuốn, thu hút bởi lĩnh vực này nhưng chưa biết bắt đầu thế nào? Vào đây đọc đi nhé! Tôi cũng như bạn, tôi không phải xuất thân từ ngành Công Nghệ Thông Tin hay được gắn mác là "dân IT" như những bô lão, ông trùm marketing ngoài kia.

Những nội dung, bài viết, hướng dẫn tôi chia sẻ lên đây đều là những kiến thức THỰC TẾ mà tôi đã và đang áp dụng vào công việc của mình. Mục đích chính là tôi có cái lý do gì đó để tôi mày mò, nghiên cứu và ghi chép lại bằng những bài Post,Video hay đại loại gì đó; vừa để tôi dễ tìm kiếm khi cần và dễ dàng chia sẻ đến cho rất nhiều người, những bạn trẻ ngoài kia đang đọc bài viết này của tôi - tôi không biết bạn là ai cả? Nhưng điều đó có vấn đề gì chứ, miễn là bạn thấy nội dung tôi hay và thường xuyên truy cập vào đây. Một ngày đẹp trời nào đó, tôi sẽ biết bạn là ai thôi mà!

Trải qua quá trình làm Marketing Online; từ thiết kế Website, học Code, làm Banner, Photoshop, sử dụng các phần mềm tự động hóa như Email Marketing,... cho đến chạy quảng cáo Facebook, Adwords - tạm gọi là "thập cẩm" kĩ năng thì bây giờ tôi quyết định làm ra trang này như là thư viện tổng hợp, là "đứa con tinh thần" mà mới cách đây mấy hôm trong lúc trên đường đi làm mà tôi nảy ra ý tưởng này. 

Tại sao tôi lại lấy tên là Khù Khờ Công Nghệ 

Bởi đơn giản, một đứa trẻ không thể biết đi mà không học bò, học ngồi, học đứng. Lĩnh vực Marketing Online cũng vậy, không ai tự dưng thành "Master" trong lĩnh vực này qua 1 đêm cả. Hầu hết đều phải bước vào hàng ngũ "KHÙ KHỜ" - nói toẹt ra là ngơ ngơ chả biết gì. Cho nên website này, tôi xây dựng lên để giúp đỡ các bạn có những kiến thức cơ bản, dễ hiểu và dễ nắm nhất để tạo một nền tảng tốt giúp ích cho các bạn sau này phát triển thêm về lĩnh vực Marketing Online này.

Nào bây giờ hãy bắt đầu thôi!

Bạn muốn biết gì đầu tiên nào?
- Những khái niệm căn bản nhất về Website
- "Mảnh đất" không thể thiếu của Website bạn - Hosting
- Các công cụ hỗ trợ tốt cho Website NÊN DÙNG - Phần mềm